Máy RTK đo ở môi trường tuyết lạnh khắc nghiệt

Các sản phẩm của SOUTH GNSS một lần nữa chứng tỏ hiệu suất vượt trội của nó trong các điều kiện khắc nghiệt nhất. Máy RTK là sản phẩm tốt trên thị trường.

(Hình ảnh máy RTK Galaxy G1 Plus và máy RTK Galaxy G1 đo trong điều kiện tuyết phủ lạnh giá)

Gần đây, các kỹ thuật viên từ chi nhánh St.Petersburg của Nga đã đến vùng Yamal của Nga để hỗ trợ kỹ thuật cho dự án “Megaprojects Yamal” của một công ty khí đốt tự nhiên. Dự án chủ yếu đặt các đường ống dẫn khí đốt tự nhiên ở vùng Yamal nằm trong Vòng Bắc Cực, từ Bovanenkovskoe đến Uhta. Nhiệt độ trong khu vực này là khoảng -35°C, sản phẩm máy Rtk Galaxy G1plus và máy Rtk Galaxy G1 của hãng SOUTH GNSS cung cấp kết quả chính xác với trạng thái làm việc ổn định của chúng để đặt đường ống trong điều kiện khắc nghiệt như vậy.

>>>Xem thêm bài viết về: Kiểm tra thực tế máy RTK trước khi bàn giao cho khách hàng

Do tuyến đường thiết kế đường ống dẫn khí sẽ băng qua nhiều con sông, điều đó là cần thiết để thu thập các điểm và đo độ sâu ở sông băng giá. Do đó, sự kết hợp của máy đo sâu SDE-28S+ và máy Máy RTK Galaxy G1 PLUS đã được áp dụng trong dự án này và máy đo sâu SOUTH cũng thể hiện tính ưu việt của nó với hiệu suất cao trong điều kiện môi trường cực lạnh như vậy.

 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên các sản phẩm của SOUTH GNSS đặt chân đến vùng cực lạnh. Sản phẩm SOUTH GNSS đã từng được phục vụ cho nghiên cứu Nam Cực của Ukraine trong một thời gian dài. Bộ thu RTK SOUTH S82 đang làm nhiệm vụ cung cấp dịch vụ giám sát trong Trạm Akademik Vernadsky. Cho đến nay, máy thu này đang hoạt động ở Nam Cực trong 5 năm vì độ ổn định tuyệt vời của nó trong điều kiện cực lạnh.

>>>Xem thêm bài viết: Máy đo sâu hồi âm SDE-28S+

Tham khảo thêm các loại máy RTK: Click tại đây

Máy Gnss Rtk

Inno7

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

Galaxy G3 (1598 Kênh)

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

SDE-19

Liên hệ

Máy bay không người lái

UAV SL700 + T55

Liên hệ

Máy quét 3D lidar

SZT-R1000

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

TianYu C6

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

SDE-260D

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

Galaxy G1 (C)

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.