Dịch vụ đo đạc Hà Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

   Chúng tôi là những người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc, đã thực hiện nhiều dự án ở các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách hàng trong việc mua sắm thiết bị, giải pháp thi công nhằm tiết kiệm rất nhiều về tài chính, thời gian của Quý khách hàng.

   Dịch vụ đo đạc Hà Sơn cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ đo đạc:

– Bay chụp phục vụ đo đạc bản đồ địa hình, địa chính.

– Đo đạc địa hình phục vụ thiết kế, quy hoạch, tính khối lượng (Địa hình, giao thông, thủy lợi, …)

– Trích đo bản đồ địa chính, trích đo thửa đất.

– Định vị công trình (nhà dân dụng, nhà xưởng, nhà cao tầng, …)

   Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi.

————————————————————————

   Nếu Quý khách hàng đang gặp khó khăn trong các vấn đề sau tôi có thể sẽ giúp được một phần. ​

– Quý khách hàng nhận được việc nhưng chưa biết thực hiện hoặc chưa làm bao giờ.

​- Quý khách hàng chưa có kinh nghiệm triển khai, xử lý.

​- Quý khách hàng có nhiều việc cần tìm người cộng tác uy tín.

   Với uy tín, trách nhiệm và kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc chúng tôi muốn hợp tác với Quý khách hàng, phương châm chất lượng, tiến độ, đôi bên cùng có lợi.

————————————————————————

   Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác sâu sắc với Tập đoàn máy trắc địa Nam Phương (South) là một trong những đơn vị cung cấp máy đo đạc uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng.

   Chúng tôi là những người có kinh nghiệm đo đạc và xử lý, chúng tôi sẽ tư vấn, chuyển giao và đào tạo miễn phí các loại máy móc chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng.