Hãng South giới thiệu Module máy RTK mới, thu nhiều vệ tinh hơn.

Hãng South giới thiệu Module máy RTK mới, thu nhiều vệ tinh hơn!

(Nguồn: Tập đoàn máy trắc địa Nam Phương)

Hệ thống vệ tinh BDS-3 (Bắc Đẩu 3) đã hoàn thành được một năm. Bây giờ hãng SOUTH đã chính thức phát hành các sản phẩm GNSS mới để hỗ trợ đầy đủ nhất hệ thống vệ tinh BDS-3. Dưới đây là một số cải tiến trên các sản phẩm mới:

  1. Máy chủ RTK thu được nhiều vệ tinh hơn.

Chúng tôi đã thử nghiệm bộ thu bo mạch SoC GNSS mới ở Quảng Châu, Trung Quốc. Máy RTK sử dụng bo mạch SoC đời mới thu được hơn 50 vệ tinh: 9 GPS, 7 GLONASS, 6 GALILEO, 3 QZSS và 25 BDS (12 vệ tinh trong số đó là BDS-2 và 13 vệ tinh còn lại là là BDS-3). Nhiều vệ tinh hơn trên bầu trời sẽ làm cho máy thu GNSS nhận được tín hiệu dễ dàng hơn và nhanh hơn. Bo mạch SoC GNSS mới của SOUTH đã hỗ trợ đầy đủ các vệ tinh BDS-3. Do đó hiệu suất máy thu tại hiện trường đã được cải thiện rất nhiều.

  1. Module máy RTK mới được hỗ trợ dải tín hiệu mới của hệ thống vệ tinh BDS-3.

Hệ thống vệ tinh BDS-3 có ba tín hiệu dịch vụ mở: B1C, B2a và B2b (tín hiệu B2b cung cấp dịch vụ PPP). Máy thu RTK sử dụng bo mạch SOUTH SoC GNSS có thể thu và sử dụng tất cả chúng cùng một lúc. Hình trên cho thấy các lỗi N/E/H trong các thử nghiệm khác nhau. Các lỗi giảm dần khi sử dụng nhiều vệ tinh BDS-3 hơn.

  1. Máy thu RTK cho lời giải Fixed với QZSS+GPS+GLONASS+GALILEO+BDS

Thế hệ máy RTK đời mới được tích hợp với bo mạch SoC GNSS và ăng-ten giải tần thấp. Các đầu máy chủ gnss mới của SOUTH thậm chí có thể thu và sử dụng QZSS để cải thiện độ chính xác. Vì vậy bạn có thể thấy rằng bộ thu đã có lời giải Fixed với QZSS + GPS + GLONASS + GALILEO + BDS.

  1. Đầu máy thu rtk Fix nhanh và ổn định hơn.

Để truyền luồng dữ liệu vi sai khổng lồ do ngày càng nhiều vệ tinh được tạo ra trên bầu trời. Giao thức “Farlink” độc quyền trên mô-đun radio trong mới của hãng SOUTH có băng thông lớn hơn, giúp các máy thu GNSS Fixed nhanh hơn và ổn định hơn. Thông thường, ở khu vực nội thành, radio trong loại mới có thể phát được từ 2-5km với công suất 1W, ở các khu vực ngoại thành khoảng cách có thể lên tới 8km.

RTK Galaxy G2, G7

Chi tiết về sản phẩm thế hệ mới của hãng South:

 

Máy Gnss Rtk

SDE-260D

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

Galaxy G1 (C)

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

SDE-28S+

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

Ruide R93i

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

SL20

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

Galaxy G6

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

K98 mini

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

Galaxy G1

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.